Lượt xem: 459

Sơ kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 20/6/2018, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần 4, sơ kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tại hội trường Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh.


Hội nghị sơ công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2018 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh

    Dự hội nghị có các thành viên trong Ban Chấp hành Hôi Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị và thành phố; đặc biệt là sự có mặt của các cá nhân hiến máu nhiều lần được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng Giấy khen có thành tích hiến máu nhiều lần.

    Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đưa ra các chỉ tiêu đạt được trong 6 tháng đầu năm trên các lĩnh vực như: công tác xã hội, chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện, ứng phó phòng ngừa thảm họa. Trong 6 tháng đầu năm Ban Chấp hành đã chỉ đạo các cấp Hội tổ chức vận động mạnh thường quân hỗ trợ cho hộ nghèo trên toàn tỉnh với số tiền 54 tỷ đồng.

Hội nghị đã kịp thời khen thưởng động viên các cá nhân có thành tích hiến máu nhiều lần được Ban Chỉ đạo tỉnh tặng Giấy khen, xem đây là động lực để để các cá nhân có thành tích hiến máu nhiều lần tiêp tục hiến máu tình nguyện trong những năm tiếp theo.


Minh hiếu.
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 117
  • Trong tuần: 657
  • Tất cả: 175,060