Đội Thanh niên xung kích Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh vinh dự được nhận Giải thưởng tình nguyện Quốc gia năm 2023
0:00 / 0:00

Nhân kỷ niệm ngày tình nguyện quốc tế (05/12), ngày 03/12/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Chương trình tình nguyện Liên hợp quốc tổ chức Lễ trao giải thưởng tình nguyện quốc gia ăm 2023, Đội Thanh niên xung kích Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh vinh dự được nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023.

anh tin bai

Ảnh: Ông Trần Huỳnh Hoài Phong, đại diện Đội Thanh niên xung kích Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đây là dịp để các đơn vị nâng cao vai trò của hoạt động tình nguyện đối với hòa bình và phát triển, đồng thời là dịp để tri ân, tôn vinh các tổ chức, tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện, vì sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và cộng đồng, qua đó lan tỏa tinh thần nhân ái, chia sẻ, tình nguyện vì sự phát triển của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Được biết, từ năm 2010 đến nay Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Chương trình tình nguyện Liên hợp quốc khởi xướng và tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày hội Tình nguyện Quốc gia và Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia hàng năm. Năm nay, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khen thưởng cho 20 tập thể và cá nhân tiêu biểu đạt giải thưởng Tình nguyện quốc gia, Đội Thanh niên xung kích Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh là một trong các đơn vị vinh dự được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

anh tin bai

Tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh