Lượt xem: 445
Khởi công xây dựng Nhà Tình nghĩa cho gia đình chính sách 2 huyện Cầu Kè và Tiểu Cần
04/12/2015
Trong 02 ngày 14 và 15 tháng 8 năm 2013, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Cầu Kè, Tiều Cần và các ngành huyện có liên quan tổ chức Lễ khởi công xây dựng 21 căn Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách khó khăn về nhà ở ( Cầu Kè 18 căn, Tiểu Cần 8 căn) mỗi căn trị giá 40 triệu đồng.

Lãnh đạo Tỉnh Hội chụp ảnh chung với các gia đình chính sách tại lễ khởi công
Kinh phí do Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup, Báo Nhân đạo Đời sống tài trợ. Dự kiến thời gian xây dựng mỗi căn trong vòng 60 ngày để Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Nhà Tài trợ và các ngành liên quan đến nghiệm thu trao quyền sử dụng cho gia đình.
Nhà tỉnh nghĩa xây dựng lần này nằm trong chính sách an sinh xã hội của tỉnh, để bù đấp phần nào những khó khăn, mất mát, tỏ lòng tri ân đối với các thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng, góp phần tích cực xây dựng phát triển quê hương trên con đường đổi mới.
Thanh Tân – CTĐ Trà Vinh