Lượt xem: 495

Khánh thành cầu giao thông nông thôn ấp Giồng Mới

Sáng ngày 5/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh kết hợp với UBND huyện Càng Long và nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn tại ấp Giồng Mới, xã Huyền Hội, huyện Càng Long.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh cùng Lãnh đạo UBND huyện Càng Long và Nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu.

    Được khởi công và xây dựng sau hơn 2 tháng thi công cầu đã được hoàn thiện, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Cây cầu có chiều dài 45m, mặt cầu rộng 3m có tải trọng 5 tấn, độ cao thông thuyền 3.5m, kinh phí xây dựng cầu là 352 triệu đồng, do Câu lạc bộ Đồng Tâm kết nối và vận động Công ty cổ phần Huynhdai Ngọc An tài trợ. Nhân dịp khánh thành cầu Cầu lạc bộ đồng tâm và nhà tài trợ có tặng 100 phần quà (gồm: cặp, tập, dụng cụ học tập, bánh, sữa) cho các em học sinh nơi đây có dụng cụ học tập cho năm học sau.


Nhà tài trợ tặng quà cho học sinh nghèo ấp Giồng Mới

 

    Tại buổi khánh thành, UBND tỉnh đã trao tặng 03 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích đóng góp trong quá trình vận động cũng như xây dựng cầu. UBND huyện cũng đã tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân đã đóng góp xây dựng cầu góp phần cùng chính quyền địa phương tháo gỡ khó khăn về giao thông nông thôn thúc đẩy kinh tế phát triển gắn với mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

 

Minh Hiếu.

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 79
  • Trong tuần: 391
  • Tất cả: 186,094