Lượt xem: 608

“Chợ Nhân đạo” trợ giúp 200 hộ có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2020, sáng ngày 22/5/2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc “Chợ Nhân đạo” tại Tỉnh Hội để kịp thời hỗ trợ cho các gia đình gặp nhiều khó khăn trong đợt hạn hán, xâm nhập mặn và dịch Covid-19.

Đến dự buổi lễ khai mạc có lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và các Hội trên địa bàn tỉnh, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam và người dân đến mua sắm tại “Chợ Nhân đạo”.

Bà Nguyễn Thị Nghiệp, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh phát biểu tại Lễ Khai mạc "Chợ Nhân đạo"

Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Nghiệp, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh tiếp nhận sự tài trợ là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc “Chợ Nhân đạo” hỗ trợ 200 hộ gia có hoàn cảnh khó khăn trong đợt hạn hán, xâm nhậm mặn và dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Trà Vinh. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc “Chợ Nhân đạo” là nơi giữa người mua và người bán sẽ giao dịch bằng những nụ cười ấm tình của sự đồng cảm và sẻ chia.

Với mục tiêu không để ai ở lại phía sau bà Nguyễn Thị Nghiệp sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tiếp tục đồng hành với Hội thông qua các chương trình lớn từ đây đến cuối năm như: khám sức khỏe cho người nghèo, phẩu thuật tim, phẩu thuật mắt, hỗ trợ xây dựng các công trình cầu, đường, trường, nhà tình thương…

Sau khi Lễ khai mạc “Chợ Nhân đạo” kết thúc các đại biểu tham quan các gian hàng và người dân tranh thủ mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu. Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Sở, Ban Ngành tỉnh, đại diện Nhà tài trợ tổ chức đoàn thăm các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Lao và Phổi tỉnh.

Thăm tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Sản Nhi

Hiếu Nguyễn.

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 92
  • Trong tuần: 632
  • Tất cả: 175,035