Lượt xem: 271

Hiến máu tình nguyện tại huyện Càng Long

Sáng ngày 13/12/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu Cần Thơ và Hội Chữ thập đỏ huyện Càng Long tổ chức điểm hiến máu tình nguyện tại Nhà thi đấu Tư nhân thị trấn Càng Long, huyện Càng Long.


Đoàn viên công đoàn huyện Càng Long tham gia hiến máu tình nguyện

Với tiêu chí hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện trong năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Càng Long đã vận động và tiếp nhận đăng ký trên 500 người tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả tiếp nhận được 462 đơn vị máu, nâng tổng số tiếp nhận trên toàn huyện đến nay đạt trên 1.900 đơn vị máu.

Được biết đây là lần thứ tư Hội Chữ thập đỏ huyện Càng Long tổ chức điểm hiến máu tình nguyện trong năm 2019. Qua đó nâng cao được tinh thần hiến máu cứu người trong nhân dân nói chung cũng như trong cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang với phong trào hiến máu tình nguyện.

Đạt được thành công như vậy là nhờ sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp đã hỗ trợ cũng như giúp đỡ cho Hội Chữ thập đỏ huyện Càng Long hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu của năm 2019. Hội Chữ thập đỏ huyện Càng Long tiếp tục phấn đấu vượt chỉ tiêu trong những năm tiếp theo để phát triển mạnh mẽ phong trào hiến máu tình nguyện sâu rộng đến người dân.

Hiếu Nguyễn
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 126
  • Trong tuần: 666
  • Tất cả: 175,069