Lượt xem: 162

Hiến máu tình nguyện: Mít tinh “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện” - 14/6

Sáng ngày 13/8/2018, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Trà Vinh (Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh) phối hợp với Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện” tại trường Đại học Trà Vinh.

Bà Nguyễn Thị Nghiệp, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh tặng 34 giấy khen cho 34 cá nhân có thành tích hiến máu nhiều lần

    Đến dự lễ mít tinh có bà Nguyễn Thị Nghiệp, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh cùng Ban Giám hiệu, Đoàn trường Đại học Trà Vinh và hơn 500 em sinh viên tham dự.

    Trong năm 2017, Đoàn trường đã vận động các em sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện và đã tổ chức được 4 đợt tiếp nhận máu với hơn 1.000 em sinh viên tham gia. Tại buổi lễ Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Trà Vinh và 02 em sinh viên đã nhận được Bằng khen của UBND với các thành tích đã đạt được trong năm qua. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tặng 34 giấy khen cho 34 cá nhân có thành tích hiến máu 5 lần, 10 lần và 20 lần.


Bà Nguyễn Thị Nghiệp, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh kiểm tra công tác tiếp nhận hiến máu tình nguyện

 

    Sau buổi mít tinh đã tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện, trong dịp này Đoàn trường đã vận động hơn 150 em sinh viên đăng ký hiến máu, kết quả đã tiếp nhận được 128 đơn vị máu. Buổi mít tinh đã đem lại cho các em sinh viên tầm quan trọng của máu và việc hiến máu cứu người, qua đó các em có nhận thức tốt hơn về công tác hiến máu tình nguyện.

Minh Hiếu.


 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 640
  • Tất cả: 175,043