Lượt xem: 172

Lễ trao "Học bổng VINGROUP" cho học sinh nghèo học giỏi tỉnh Trà Vinh năm học 2018 - 2019Bà Nguyễn Thị Nghiệp, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện tập đoàn Vingroup trao học bổng cho các em học sinh học giỏi năm học 2018-2019

    Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Nghiệp- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương hội - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh - Trưởng Ban tổ chức buổi lễ, Đại diện Quỹ Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup; cùng các đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, UBND thành phố, Hội Khuyến học tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể tỉnh; phòng Giáo dục huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, thị, thành phố; cùng quý phụ huynh và các em học sinh được trao “Học bổng Vingroup”; các Phóng  viên Báo, Đài phát thanh truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin.


Đại diện Tập đoàn Vingruop trao bảng tượng trưng "Học bổng Vingruop" cho Bà Nguyễn Thị Nghiệp, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh số tiền 400 triệu đồng.

    Buổi Lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi hướng tới kỷ niệm 36 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Có 61 học sinh được nhận học bổng, tổng số tiền  92.700.000 đồng, trong đó cấp 1: 36 em, cấp 2: 21 em, cấp 3: 04 em. Số tiền các em được nhận học bổng từ 500.000đ -700.000 đồng/tháng/học sinh (tùy vào hoàn cảnh gia đình của các em), với hình thức cấp tiền mỗi tháng cho học sinh đến khi tốt nghiệp đại học với điều kiện con hộ nghèo, đạt thành tích học giỏi hàng năm. Những suất học bổng được trao đến các em là nguồn động viên kịp thời, tạo điều kiện giúp các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường, nhất là trong những ngày đầu năm học mới. Nhằm khuyến khích và động viên các em học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích học giỏi năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, đồng thời là dịp để các em gặp gở giao lưu, tăng cường đoàn kết trong học tập và các hoạt động. Sau buổi Lễ các em được trải nghiệm tập làm bánh và dùng cơm do Giám đốc trung tâm thương mại Vincom Plaza Trà Vinh tài trợ.


Các em học sinh và gia đình được trải nghiệm làm bánh và dung cơm tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza chi nhánh tỉnh Trà Vinh


    Bà Nguyễn Thị Nghiệp trân trọng ghi nhận và cảm ơn Quỹ Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup đã dành cho học sinh tỉnh Trà Vinh những tình cảm ưu ái, nghĩa cử cao đẹp mang  ý nghĩa sâu sắc vì sự nghiệp giáo dục.Trong chiến lược phát triển xã hội của đất nước, Đảng và Nhà nước luôn xác định giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển. Vì vậy, Bà mong muốn tiếp tục nhận được sự tài trợ của Quỹ Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup để tiếp sức cho các em đến trường vì tương lai tươi sáng của các em, vì hạnh phúc của mỗi gia đình, chúng ta hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho các em.

9N

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 94
  • Trong tuần: 634
  • Tất cả: 175,037